Lời Mời Báo Hỷ Hay Nhất 

Lời mời báo hỷ hay nhất

Tiệc báo hỷ – bữa tiệc thân mật của cô dâu, chú rể nhằm công bố với người thân, bạn bè đồng nghiệp về hôn nhân của mình.  Quy mô tổ chức của tiệc báo hỷ thường nhỏ, ấm cúng và không quá cầu kỳ, trang trọng.

Chính vẫn là không khí ấm cúng thân mật cùng những vị khách thân quen của cô dâu, chú rể. Tuy không cần quá trang trọng, nhưng tiệc báo hỷ vẫn cần phải chuẩn bị một cách chu đáo. Từ lúc gửi lời mời báo hỷ, đến việc lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp. 

Vậy bạn đã biết những lời mời báo hỷ hay nhất và độc đáo đến những vị khách quý của mình chưa? Cùng Maison Mận-Đỏ tìm hiểu nhé ! 

Lời mời báo hỷ hay nhất

Lời mời báo hỷ hay nhất và ý nghĩa cho người thân và bạn bè 

Tiệc báo hỷ hay tiệc cưới, đều là những sự kiện quan trọng trong đời. Việc lên kế hoạch tổ chức luôn được chuẩn bị chu toàn. Từ khâu chọn địa điểm, thực đơn đến danh sách khách mời,… đều rất quan trọng. Và việc gửi lời mời báo hỷ đến những khách quý cũng quan trọng không kém.  

Tưởng chừng đơn giản, nhưng cô dâu và chú rể cũng khá đau đầu. Để lựa chọn những lời mời báo hỷ hay nhất cho những vị khách thân thương của họ. Maison Mận-Đỏ mách nhỏ cho bạn một số lời mời báo hỷ hay nhất cho bạn tham khảo:

  • Thân mời ông,bà/Cô, chú/ Anh,chị/… Vì thời gian chuẩn bị khá gấp rút và khoảng cách địa lý, nên con/em không thể gửi thiệp mời tận tay. Sắp tới đây, con/em dự định tổ chức một buổi tiệc bảo hỷ nhỏ tại nhà hàng…ở địa chỉ…vào ngày… Mục đích của bữa tiệc là nhằm thông báo hỷ sự của gia đình đến ông,bà/anh chị/… Dẫu khoảng cách có chút xa, nhưng vẫn hy vọng mọi người có thể đến chung vui cùng gia đình. Mong mọi người có thể tham dự buổi tiệc nhỏ thân mật này. Chúc ông,bà/anh,chị/…sức khỏe dồi dào, con/em trân trọng cảm ơn.  
  • Bạn… thân mến. Ngày… sắp tới đây, mình có tổ chức một bữa tiệc báo hỷ nho nhỏ, thân mật tại địa chỉ… Mình trân trọng mời bạn và người thương đến tham dự bữa tiệc ấm cúng cùng vợ chồng mình. Sự hiện diện của hai bạn sẽ giúp bữa tiệc của mình thêm ý nghĩa hơn. 
  • Tình yêu là thứ gì đó thật diệu kỳ. Nó khiến trái tim chúng ta va vào nhau và vô tình cùng đập chung một nhịp. Để rồi cùng nhau yêu thương, cùng nhau vun đắp hạnh phúc tương lai. Và đó là lý do chúng tôi gửi đến bạn lời mời báo hỷ thân thương này. Đến chung vui cùng chúng mình với bữa tiệc báo hỷ thân mật nhé! Bữa tiệc được tổ chức tại… ngày…. vào lúc… Sự hiện diện của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng mình. 
  • Bạn/mọi người có biết hôm nay là ngày gì không? Hôm nay là ngày… là một ngày bình thường như mọi ngày. Nhưng ngày này của tuần tới sẽ là ngày đặc biệt với vợ chồng mình. Chúng con/chúng mình tổ chức một buổi tiệc báo hỷ nho nhỏ, ấm cúng tại… vào ngày… Ngày đó sẽ càng ý nghĩa và hạnh phúc hơn khi bạn/mọi người đến tham dự. Hy vọng sẽ có sự hiện diện đông đủ của mọi người vào ngày hôm đó. Trân trọng cảm ơn.

Gửi lời mời báo hỷ qua tin nhắn có được không? 

Đối với những bạn bè thân thiết, hoặc họ hàng ở xa thì việc mời thiệp khá khó. Vì vậy, lựa chọn tối ưu nhất vẫn là gửi tin nhắn hoặc điện thoại đến mọi người. Tuy thành ý có chút giảm,, nhưng vì khoảng cách địa lý hơi xa thì người thân, bạn bè sẽ cảm thông. Đặc biệt, khi gửi tin nhắn báo hỷ, bạn nên gửi kèm theo thiệp mời online hoặc hình ảnh thiệp mời. Để rõ ràng ngày giờ và địa điểm tổ chức để khách mời nắm rõ thông tin tiệc báo hỷ.. 

Kinh nghiệm khi mời thiệp tiệc báo hỷ 

Ngày trước, các tiệc báo hỷ không được xem quan trọng và thường được lượt bớt. Nhưng ngày nay, lại rất được ưa chuộng và được xuất hiện tổ chức nhiều hơn.  Đi đôi với tiệc áo hỷ thì những lời mời báo hỷ cũng được chủ tiệc rất chú trọng để mời khách. Lời mời quan trọng, nhưng thiệp mời tiệc báo hỷ cũng quan trọng không kém đấy. 

Lời mời báo hỷ hay nhất

Lên danh sách khách mời

Để có thể gửi những lời mời thân thương đến những vị khách quý thì một danh sách khách mời là không thể thiếu. Bạn cần chuẩn bị một danh sách đầy đủ và chi tiết để tránh thiếu sót.  Đừng nghĩ tiệc báo hỷ nhỏ mà không lên danh sách nhé, đôi khi bối rối sẽ thiếu đấy.

Bên cạnh đó, khi có danh sách khách mời, bạn sẽ xác định được số bàn đặt tiệc. Đồng thời, có thể lựa chọn được các thực đơn phù hợp với đối tượng khách. Tránh tình trạng đặt trước dư, hoặc thiếu bàn do không có danh sách khách mời cụ thể. 

Lựa chọn thiệp mời

Dẫu, tiệc báo hỷ là một bữa tiệc nho nhỏ với những người thân quen, nhưng vẫn cần có thiệp. Bạn cần phải chuẩn bị thiệp báo hỷ bởi nó là một phần của bữa tiệc và cần thiết. Trong thiệp báo hỷ cần có đầy đủ các thông tin về buổi tiệc: tên cô dâu, chú rể, địa điểm, ngày giờ,… Hoặc bạn có thể yêu cầu khách mời ăn mặc theo màu sắc dress code mà bạn mong muốn nhé!

Vừa thiệp báo hỷ vừa có lời mời chân thành thì người thân sao có thể từ chối tham dự. 

Lời mời báo hỷ hay nhất

Những lời mời báo hỷ hay nhất, nhiệt tình luôn đóng góp không nhỏ đối với tiệc báo hỷ. Hãy dùng những lời mời chân thành, tôn trọng để mời những người thân, bạn bè của mình. Bởi họ sẽ cảm thấy có cảm tình với bạn hơn khi thái độ bạn dành cho họ là đúng mực và gần gũi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *