Báo Hỷ Cô Dâu Mặc Gì Vừa Đẹp Lại Đơn Giản

Sắp tới ngày báo hỷ rồi nhưng bạn vẫn còn thắc mắc tiệc báo hỷ cô dâu mặc gì. Tiệc báo hỷ là bữa tiệc được tổ chức sau đám cưới để thông báo chuyện kết hôn của bạn tới những người thân và bạn bè không tới được lễ cưới.
Tiệc báo hỷ cô dâu mặc gì cho đẹp
Tiệc báo hỷ cô dâu mặc gì cho đẹp

Vì vậy bữa tiệc này cũng quan trọng gần như tiệc cưới vậy, thế nên trong tiệc báo hỷ cô dâu mặc gì là điều khiến mọi người tò mò nhất. Hãy để nhà hàng Maison Mận-Đỏ cho bạn một số gợi ý về việc tiệc báo hỷ cô dâu mặc gì nhé.

Báo hỷ cô dâu mặc váy cưới

Nếu bữa tiệc báo hỷ của bạn tổ chức trang trọng và có nhiều khách mời thì ngại ngùng gì mà không mặc lên bộ váy cưới xinh đẹp kia một lần nữa. Thật đơn giản và không cần nghĩ ngợi gì nhiều phải không, bạn chỉ cần mặc lại bộ váy cưới của chính mình cho mọi người chiêm ngưỡng khoảnh khắc xinh đẹp này.

Tiệc áo hỷ cô dâu mặc váy cưới
Tiệc áo hỷ cô dâu mặc váy cưới

Nếu bộ váy cưới của bạn khá rườm rà, to và khó đi thì nên chọn váy cưới nhỏ gọn hơn. Việc đi chúc rượu với khách mời trong bộ váy cồng kềnh cũng khiến bạn phải mệt mỏi đấy. Để không lo mệt mỏi thì bạn nên cân nhắc chọn váy cưới mặc trong lễ báo hỷ.

Báo hỷ cô dâu mặc áo dài

Nếu bạn là người yêu nét đẹp truyền thống thì nên chọn áo dài để mặc trong lễ báo hỷ. Tiệc báo hỷ tổ chức ở nơi linh thiêng như nhà thờ, đình thì bạn nên chọn áo dài truyền thống. Áo dài truyền thống dùng để mặc trong lễ cưới hỏi, báo hỷ thường có màu đỏ và thêu phượng hoặc hoa sen. Mang áo dài phù hợp cho những không gian tổ chức ở không gian hoài cổ hoặc tổ chức ở nhà.

Tiệc báo hỷ cô dâu mặc áo dài.
Tiệc báo hỷ cô dâu mặc áo dài.

Tuy nhiên với không gian trang trọng, hay tiệc vườn thì không thể mặc áo dài vì không phù hợp với phong cách trang trí. Tùy vào không gian tiệc bạn mới có thể quyết định chọn trang phục cho cô dâu phù hợp nhất.

Báo hỷ cô dâu mặc đầm màu trắng

Đầm màu trắng giúp một cô gái dễ dàng nổi bật giữa đám đông, màu trắng không biết từ lúc nào đã trở thành màu đại diện cho váy cưới của cô dâu. Vì vậy nếu bạn mặc một chiếc đầm màu trắng và gắn thêm hoa trước ngực thì đích thị rằng hôm nay bạn là cô dâu.

Tiệc báo hỷ cô dâu mặc đầm màu trắng
Tiệc báo hỷ cô dâu mặc đầm màu trắng

Có nhiều dạng đầm trắng khác nhau: bạn có thể chọn đầm trắng dài bó để khoe được đường cong cơ thể. Hay có thể chọn đầm trắng ngắn xòe khiến bạn trở nên tinh nghịch và đáng yêu hơn.

Báo hỷ cô dâu mặc gì? Cô dâu mặc đầm đỏ

Đầm màu đỏ là màu nổi bật và có sức cuốn hút nhất. Vì thế danh sách váy cưới có màu đỏ cũng rất được nhiều chị em yêu thích. Trong tiệc báo hỷ, bạn có thể chọn cho mình một chiếc đầm đỏ với nhiều kiểu dáng khác nhau. Đa số đầm đỏ dành cho cô dâu thường là đầm dài bó hoặc đầm dài xòe.

Đầm đỏ sẽ khiến bạn nổi bật hơn trong bữa tiệc
Tiệc báo hỷ cô dâu mặc đầm màu đỏ.

Đầm đỏ thể hiện tình yêu mãnh liệt, phù hợp cho những cô nàng có cá tính mạnh mẽ. Nếu bạn có làn da trắng sứ thì màu đỏ sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều.

Báo hỷ cô dâu mặc đầm cổ tích.

Đầm cổ tích phù hợp với những cô dâu có tính cách bánh bèo.
tiệc báo hỷ cô dâu mặc đầm cổ tích

Bạn đã từng ao ước được mặc bộ đồ giống như những nào công chúa trong truyện cổ tích. Hãy mạnh dạn chọn cho mình bộ đồ giống một nàng công chúa cổ tích. Bộ váy này phù hợp cho không gian hoàng gia, hoài cổ. Bữa tiệc của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

Báo hỷ cô dâu mặc gì? sơ mi chân váy thật phá cách?

Hay chỉ đơn giản với sơ mi và chân váy cho không gian nhỏ như ở nhà, nhà hàng nhỏ. Nếu bạn thích phong cách đơn giản và nhẹ nhàng thì có thể chọn áo sơ mi và chân váy. Để tạo điểm nhấn cho trang phục bạn có thể cài hoa hồng đỏ lên áo.

Cô dâu có thể mặc áo sơ mi trắng và chân váy trong tiệc báo hỷ.
Tiệc báo hỷ cô dâu mặc sơ mi trắng

Trên đây là một số gợi ý về trang phục tiệc báo hỷ cho cô dâu. Hy vọng có thể giúp bạn chọn ra được trang phục phù hợp nhất. Vào website của nhà hàng Maison Mận-Đỏ để xem thông tin về dịch vụ tiệc báo hỷ nhé.