Tiệc Báo Hỷ Gồm Những Gì Phải Chuẩn Bị?

Bạn đang thắc mắc tiệc báo hỷ gồm những gì. Vì bạn đang cần tổ chức tiệc báo hỷ hay là bạn đang chuẩn bị dự tiệc báo hỷ. Dù là lý do gì đi nữa thì sự tìm hiểu trước luôn luôn cần thiết. Vì vậy hãy để nhà hàng Maison Mận-Đỏ chỉ cho bạn biết tiệc báo hỷ gồm những gì nhé!
Ảnh cưới được trang trí ở bàn lễ tân

Tiệc báo hỷ gồm những gì? Để nói tiệc báo hỷ sẽ có những gì thì khá là bao quát và khó trả lời. Tiệc báo hỷ sẽ được chia ra phần tổng thể và phần chương trình. Vì vậy bạn đang muốn hỏi về phần tổng thể của tiệc báo hỷ có những gì. Hay bạn đang muốn biết về kịch bản của chương trình tiệc báo hỷ. Để chắc chắn chúng tôi sẽ trả lời cả hai nội dung trên.

Câu hỏi này tương đương với câu hỏi Tiệc báo hỷ cần chuẩn bị những gì. Vì tất cả những gì bạn có là những gì bạn cần chuẩn bị.

Khách mời trong tiệc báo hỷ

Khách mời của tiệc báo hỷ

 Tiệc báo hỷ sẽ luôn có khách mời, ít khi bữa tiệc nào mà không có khách mời. Và những công tác cần chuẩn bị cho khách mời cũng rất quan trọng. Bạn cần lên danh sách khách mời, viết thiệp mời. Sau đó bạn cần sắp xếp chỗ ngồi cho khách mời. Tiếp đón khách mời và tiễn khách. Khách mời rất quan trọng vì những gì bạn kỳ công tổ chức tiệc là để khách mời xem và chiêm ngưỡng.

Bàn lễ tân dành cho tiệc báo hỷ gồm những gì

Bàn lễ tân của tiệc báo hỷ

Cũng giống như tiệc cưới, tiệc báo hỷ cần một bàn lễ tân. Với mục đích là để tiếp đón khách và cũng là nơi khách hay dùng để chụp hình. Vì vậy bạn cần trang trí bàn lễ tân thật đẹp. Ngoài ra ở bàn lễ tân cần có người ngồi tiếp đón khách mời. Ở bàn lễ tân sẽ có phong bì, thùng đựng phong bì, bút và hoa. Ngoài ra bạn có thể chọn một góc gần bàn lễ tân để làm nơi trang trí đón khách.

Sảnh tiệc báo hỷ gồm những gì

Sảnh tiệc báo hỷ 60 người

Điều không thể thiếu cho một bữa tiệc lớn như này là sảnh tiệc. Sảnh tiệc là nơi mà bạn đón tiếp khách mời, đãi tiệc. Tóm lại mọi thứ liên quan đến tiệc báo hỷ đều có ở tại sảnh tiệc. Vì vậy, để chương trình của tiệc báo hỷ diễn ra suôn sẻ thì bạn cần lên kế hoạch. Thường trước ngày diễn ra bữa tiệc, bạn cần đi xem sảnh tiệc trước. Bạn cần xem để lên kế hoạch setup sao cho tiện lợi và phù hợp cho bữa tiệc. Ví dụ sân khấu bạn muốn đặt ở trung tâm, và các bàn tiệc vây tròn xung quanh. Hay bạn muốn thay đổi mọi thứ như bàn ghế, sân khấu, âm thanh ánh sáng, bạn cần lên một kế hoạch.

Sân khấu tiệc báo hỷ gôm những gì

Sân kháu tiệc báo hỷ đơn giản

Sân khấu cho tiệc báo hỷ nên có. Cần một chỗ đứng cho cô dâu và chú rể đứng phát biểu. Vì vậy sân khấu là nơi luôn cần cho bữa tiệc báo hỷ. Bạn cần xem xét nên làm sân khấu cao hơn so với sàn tiệc hay sân khấu bằng với sàn. Đối với những sảnh tiệc to có hơn 200 người dự thì sân khấu nên cao hơn. Sân khấu nâng cao lên với mục đích là ai cũng có thể nhìn thấy. Vì vậy sân khấu cao chỉ dành cho sảnh tiệc rộng và có đông khách mời. Đối với tiệc báo hỷ dưới 100 người thì sân khấu bằng sàn là đã đủ. Để trang trí đẹp cho sân khấu, bạn có thể tham khảo một số website tổ chức đám cưới.

MC người dẫn chương trình cho tiệc báo hỷ

Người dẫn chương trình tiệc báo hỷ

Trong một bữa tiệc, để lấy được không khí thì cần có người dẫn chương trình. Người dẫn chương trình được xem là chất dẫn cho linh hồn bữa tiệc. Vui hay buồn đều do người dẫn chương trình dẫn dắt. Vì vậy để bữa tiệc thêm nhiều cảm xúc và hấp dẫn thì cần có MC. Người dẫn chương trình của tiệc báo hỷ có thể tận dụng nhờ người quen.

Thực đơn tiệc

Thực đơn tiệc báo hỷ

Một trong những thành phần không thể thiếu cho tiệc đó là thực đơn tiệc. Thực đơn tiệc đã được đặt trước và chuẩn bị đúng giờ khai tiệc.

Việc cần lưu ý ở đây là bạn nên chọn món phù hợp khi ăn cùng với nhau. Số lượng món ăn vừa đủ cho khách mời, không quá nhiều hay quá ít.

Để xem về kịch bạn chương trình báo hỷ bạn có thể vào website của chúng tôi để tìm đọc. Những thông tin bổ ích cho tiệc báo hỷ đang chờ bạn.

Bàn trang trí tiệc báo hỷ

Trên đây là bài viết về chủ đề tiệc báo hỷ gồm những gì. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tổ chức thành công tiệc báo hỷ. Quý khách có nhu cầu đặt tiệc báo hỷ hãy liên hệ với chúng tôi. Nhà hàng Maison Mận-Đỏ nhận tổ chức tiệc báo hỷ.